Súng bắn keo sika flex

Liên hệ
Còn hàng

Màu sắc :Súng bắn keo có màu nhôm trắng

-Cần bơm được làm bằng hợp kim nhôm và có sơn lớp sơn tĩnh điện vừa thẩm mỹ vừa dễ lau chùi vệ sinh -

Vòi bơm làm bằng nhựa có hình phễu để khi bơm keo theo đầu vòi vào các vị trí cần bơm nhằm tránh gây lãng phí.

Màu sắc :Súng bắn keo có màu nhôm trắng, dùng để bơm keo Sikaflex dạng xúc xích loại 600ml.

Ưu điểm của súng bắn keo sikaflex -Súng Sikaflex rất dễ dàng sử dụng và thuận tiện giúp keo thoát ra ngoài vòi súng dễ dàng, nhanh chóng lấp đầy vết nứt cần xử lý.

-Việc tháo lắp và bơm cũng đơn giản đó là tháo đầu bơm, kéo cần, đưa tuýp keo Sikaflex đã cắt đầu và lắp vào, lắp đầu vòi vào và tiến hành bơm keo vào khe cần trám -

Súng được sử dụng cho nhiều lần bơm bắn keo khác nhau

-Chất lượng cũng như hiệu quả đạt được của sản phẩm Hướng dẫn sử dụng súng bắn keo sikaflex

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết để thi công -Keo sikaflex -Súng bắn keo sikaflex

Bước 2: Cắt phần đầu của tuýp keo. -Đầu tiên đo khoảng cách chỗ cần dán keo để cắt đầu tuýp keo theo như kích thước của chỗ cần dán. -Cắt đầu tuýp nghiêng nhẹ theo góc từ 30-45 độ (phần miệng vòi miết chặt với bề mặt của chỗ dán).

Bước 3: Cách đưa tuýp keo vào súng bắn -Nhấn trên súng và kéo cần đẩy lùi lại đặt tuýp vào trong. -Đặt tuýp keo vào bên trong súng, sau đó bóp nhẹ cò súng cho tới khi cần đẩy dịch chuyển dần vào bên trong bệ tuýp kéo. -Cứ bóp nhẹ cò súng cho tới khi cần đẩy tiếp xúc với màng bơm. -Tránh bóp súng quá mạnh nếu không keo sẽ trào ra khỏi miệng ống. -Sau khi sử dụng xong, có thể dùng đinh vít chặt đầu keo.

Bước 4: Làm sạch keo dính -Để gỡ lớp keo dính cũ đòi hỏi cần có sự khéo léo và kĩ thuật, phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt.

Một phương pháp được đưa ra là sử dụng loại dao chuyên dụng. -Dùng dung môi để kiểm tra chỗ bị che khuất có bị phai màu. Dùng dầu thông để làm sạch các lớp keo còn bám lại. -

hủ lên bề lớp keo dính còn lại lớp dung môi, để khô trong vòng vài phút sau đó chà xát bằng một tấm mút xốp. Tiếp tục làm như thế cho đến khi lớp keo dán hoàn toàn được xử lý sạch. -

Để bề mặt khô hoàn toàn trước khi đi một lớp keo mới lên (thuận tiện cho việc thay thế lớp keo về sau, bả một lớp matit trước khi gắn keo).

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng và dịch vụ An Phát 0818502848